Điện thoại

Thị trường điện thoại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung luôn sôi động và hấp dẫn đối với người tiêu dùng. Những chiếc điện thoại di động thông minh liên tục ra đời đang làm những người tiêu dùng luôn phải băn khoăn đắn đo khi lựa chọn cho mình một sản phẩm công nghệ. Và một trong những sản phẩm làm người tiêu dùng luôn phải đắn đo đó chính là chiếc iPhone 4S đến từ hãng sản xuất danh tiếng Apple.
Kể từ khi những chiếc iPhone đầu tiên xuất hiện đến nay thì những sản phẩm iPhone thế hệ tiếp theo luôn làm mưa làm gió trên thị trường điện thoại di động thế giới. Và nếu không có sự xuất hiện của những chiếc iPhone 5 thì có lẽ những chiếc iPhone 4S vẫn đang làm mưa làm gió trên thị trường điện thoại di động. Vậy điều gì đã khiến cho thiết bị của Apple lại có sức mạnh đến vậy?

Có lẽ trên thị trường có ít sản phẩm điện thoại di động thông minh có đủ sức cạnh tranh với thiết kế của 4S. Đẹp chính là từ được nhiều người dùng để đánh giá về chiếc điện thoại này. Với bộ khung làm bằng kim loại sáng bóng cùng việc bo tròn các góc máy xung quanh khiến chiếc máy vừa mạnh mẽ lại không kém phần uyển chuyển. Ngoài làm đẹp cho máy bộ khung kim loại xung quanh còn có chức năng bắt sóng Wifi và điện thoại. Ngoài ra mặt sau của máy được đặt 1 lớp kính khiến những chiếc iPhone 4S lại càng thêm lộng lẫy hơn.